Chi tiết tin tức

Thông báo chương trình Phẫu thuật nhân đạo tại Phú Thọ

19:20:00 - 13/04/2014

Phẫu thuật chỉnh hình từ thiện cho trẻ em, bệnh nhân nghèo khuyết tật hệ vận động tại khu vực phía Bắc

Từ ngày 16/11- 17/11/2013, CLB Sala dẫn đầu là PGS.TS. Ngô Văn Toàn. Phó viện trưởng Viện Chấn thương Chỉnh hình, BV Việt Đức, Chủ tịch CLB cùng các bác sĩ tình nguyện Khoa Chấn thương Chỉnh hình 1, BV Việt Đức phối hợp với Bệnh viện Đa khoa thị xã Phú Thọ sẽ thực hiện chương trình phẫu thuật từ thiện cho trẻ em nghèo khuyết tật hệ vận động của tỉnh và các địa phương lân cận.

Đoàn sẽ phối hợp với các bác sĩ địa phương để khám và tư vấn miễn phí cho 50-70 bệnh nhân. Dự kiến sẽ phẫu thuật cho 10 trẻ em, bệnh nhân nghèo khuyết tật hệ vận động. Căn cứ vào đề xuất cụ thể của địa phương, trên tinh thần thiện nguyện, Chương trình sẽ hỗ trợ viện phí, chi phí đi lại, sinh hoạt cho bệnh nhân và người nhà trong thời gian điều trị tại bệnh viện.

Thông tin chung:

Thời gian: 16/11/2013 đến 17/11/2013.

Địa điểm: Bệnh viện Đa khoa thị xã Phú Thọ

Đối tượng: Trẻ em, bệnh nhân nghèo dị tật hệ vận động do bẩm sinh hoặc mắc phải.

Thành phần của đoàn:

- Kíp bác sĩ: Trưởng đoàn: PGS.TS. Ngô Văn Toàn, Phó Viện trưởng Viện Chấn thương Chỉnh hình, Trưởng khoa Phẫu thuật Chấn thương Chình hình I, BV Việt Đức và các bác sĩ khác trong đoàn.

- Các thành viên khác: Một số tổ chức phi chính phủ, cơ quan, tổ chức, các nhà hảo tâm, các nhà báo và các thành viên của Câu lạc bộ Sala.

Câu lạc bộ Sala rất mong nhận được sự hợp tác của quí vị để chúng ta cùng làm được những việc ý nghĩa cho các cháu bé và người nghèo khuyết tật tại địa phương.

         Trân trọng cảm ơn!

Hà Nội, ngày  28   tháng 7 năm 2013

Thay mặt Câu lạc bộ Sala

Chủ tịch

(đã kí)

 

PGS.TS. Ngô Văn Toàn

Phó Viện trưởng Viện Chấn thương Chỉnh hình, Bệnh viện Việt Đức

Điều lệ SalaClub

 

Tiêu chí:SalaClub là câu lạc bộ của những người tự nguyện  mong muốn làm nhân đạo trong lĩnh vực y tế-sức khỏe cộng đồng phạm vi chấn thương chỉnh hình, tuân thủ theo pháp luật Việt Nam.Đối tượng được trợ giúp trong lĩnh vực chấn thương-chỉnh hình: ưu tiên hàng đầu dành cho bệnh nhi hoàn cảnh...

Sự kiện - Hội thảo
Ngôn ngữ