Chi tiết tin tức

Chương trình phẫu thuật nhân đạo Sala tại Lào Cai 6/2016

14:14:00 - 01/06/2016

Trung tuần tháng 6/2016, những chuyên gia đầu ngành Chấn thương Chỉnh hình của Việt Nam và Hoa Kỳ sẽ phẫu thuật nhân đạo tại Lào Cai.

Tài liệu đính kèm: Tải về

Từ ngày 13/6-15/6/2016, Câu lạc bộ Sala do PGS.TS.Ngô Văn Toàn dẫn đầu, phối hợp với Tổ chức Chân giả ngoại tuyến Hoa Kỳ (POF) với sự tham gia của các GS.BS. đầu ngành chấn thương chỉnh hình Hoa Kỳ và Sở Y tế Lào Cai, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai thực hiện chương trình khám, phẫu thuật nhân đạo tại Lào Cai. Dự kiến chương trình sẽ khám, phẫu thuật nhân đạo cho 50 bệnh nhân dị tật chân, tay. Các bệnh nhân trong khuôn khổ chương trình sẽ được khám, phẫu thuật, tài trợ tiền viện phí, đi lại, sinh hoạt phí trong thời gian khám và điều trị. Trong những năm vừa qua, Sala và POF đã thực hiện thành công nhiều chương trình phẫu thuật nhân đạo tại nhiều tỉnh miền núi, vùng sâu, xa với sự tham gia của những chuyên gia đầu ngành chấn thương chỉnh hình Việt Nam và Hoa Kỳ góp phần giúp người nghèo được khám, điều trị miễn phí, cũng như giúp nâng cao năng lực cho y tế địa phương.

Điều lệ SalaClub

 

Tiêu chí:SalaClub là câu lạc bộ của những người tự nguyện  mong muốn làm nhân đạo trong lĩnh vực y tế-sức khỏe cộng đồng phạm vi chấn thương chỉnh hình, tuân thủ theo pháp luật Việt Nam.Đối tượng được trợ giúp trong lĩnh vực chấn thương-chỉnh hình: ưu tiên hàng đầu dành cho bệnh nhi hoàn cảnh...

Sự kiện - Hội thảo
Ngôn ngữ