Chi tiết tin tức

Chương trình phẫu thuật nhân đạo Sala- Cao Bằng 2014

21:21:00 - 13/04/2014

Cuối tháng 3-2014, CLB Sala sẽ phối hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cao Bằng và một số đơn vị liên quan tiến hành chương trình khám, tư vấn và phẫu thuật nhân đạo cho trẻ em, bệnh nhân nghèo bị dị tật hệ vận động do bẩm sinh hoặc mắc phải tại tỉnh Cao Bằng và các địa phương lân cận. Dự kiến khám 100 bệnh nhân, phẫu thuật 15 bệnh nhân.

Thưa quí vị và các bạn,

Từ ngày 26-30/3/2014, Câu lạc bộ Sala sẽ phối hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cao Bằng và một số đơn vị liên quan tiến hành chương trình khám, tư vấn và phẫu thuật nhân đạo cho trẻ em, bệnh nhân nghèo bị dị tật hệ vận động do bẩm sinh hoặc mắc phải tại tỉnh Cao Bằng và các địa phương lân cận.

Kíp bác sĩ do PGS.TS. Ngô Văn Toàn, Phó viện trưởng Viện Chấn thương Chỉnh hình, Bệnh viện Việt Đức, Chủ tịch CLB Sala dẫn đầu cùng các bác sĩ Bệnh viện Việt Đức, phối hợp với địa phương dự kiến phẫu thuật cho 15 bệnh nhân, khám tư vấn miễn phí cho 100 bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cao Bằng.

Bệnh nhân trong diện bảo trợ sẽ được tài trợ một phần, hoặc hoàn toàn tiền viện phí, chi phí đi lại ăn ở trong thời gian điều trị, bao gồm cả người bảo trợ đối với bệnh nhi.

Kinh phí dự kiến cho chương trình là 180.000.000đ (Một trăm tám mươi triệu đồng chẵn). Kinh phí này dành toàn bộ cho bệnh nhân.

Bên cạnh đó, Câu lạc bộ Sala sẽ thăm tặng quà cho bệnh nhân nghèo tại địa phương.

CLB Sala mong nhận được sự quan tâm và hỗ trợ cho chương trình của quí vị. Mọi ủng hộ xin gửi về tài khoản của câu lạc bộ Sala:

 

Tên chủ tài khoản: Câu lạc bộ Sala

Số tài khoản: 1100145429

Tại chi nhánh SHB Thanh Quan, Hà Nội; Ngân Hàng TMCP Sài Gòn-Hà Nội, tại Hà Nội

 

 

 

Để có thêm thông tin, xin liên hệ:

Thư ký CLB Sala: Nguyễn Ánh Ngọc.

Điện thoại: 0983608757

Email:info.salaclub@gmail.com

 

 

Trân trọng cảm ơn,

Thay mặt CLB Sala

Chủ tịch

 

 

PGS. TS. Ngô Văn Toàn

Phó Viện trưởng Viện Chấn thương Chỉnh hình,

Bệnh viện Việt Đức.

Điều lệ SalaClub

 

Tiêu chí:SalaClub là câu lạc bộ của những người tự nguyện  mong muốn làm nhân đạo trong lĩnh vực y tế-sức khỏe cộng đồng phạm vi chấn thương chỉnh hình, tuân thủ theo pháp luật Việt Nam.Đối tượng được trợ giúp trong lĩnh vực chấn thương-chỉnh hình: ưu tiên hàng đầu dành cho bệnh nhi hoàn cảnh...

Sự kiện - Hội thảo
Ngôn ngữ