Chi tiết tin tức

Bị vợ cắt “của quý” ngay ngày 8-3

18:55:00 - 11/03/2014

Ngày 8-3, nạn nhân về nhà và được vợ mua rượu cho uống xỉn và dùng dao lam cắt gần đứt rời của quý lúc 18g cùng ngày.

23g30 ngày 8-3, bác sĩ Trương Hoàng Minh - trưởng khoa ngoại niệu ghép thận Bệnh viện Nhân dân 115, TP.HCM - đã phẫu thuật khâu nối “của quý” cho một bệnh nhân nam (42 tuổi, ngụ Q.2, TP.HCM) vì bị vợ dùng dao lam cắt đứt mất 2/3 “của quý” ngay trong Ngày quốc tế phụ nữ 8-3.

Nạn nhân được bác sĩ khâu nối “của quý” nhưng khả năng phục hồi chức năng như bình thường thì phải ba tháng sau phẫu thuật mới biết được.

Theo bác sĩ Hoàng Minh, người thân của nạn nhân kể bệnh nhân đã có vợ và hai con nhưng lại “cặp bồ” với người phụ nữ khác.

Thời gian gần đây, nạn nhân ít khi về nhà, còn cô bồ lại quá quắt, gọi điện thoại cho vợ nạn nhân nói những lời lẽ không hay...

Giận quá, người vợ gọi điện thoại cho chồng, nói về nhà sẽ mua cho chiếc xe hơi Toyota Camry.

Ngày 8-3, nạn nhân về nhà và được vợ mua rượu cho uống xỉn và dùng dao lam cắt gần đứt rời của quý lúc 18g cùng ngày.

Sau khi cắt, thấy máu ra nhiều, người vợ đã băng bó lại cơ quan sinh dục của chồng rồi đưa bệnh nhân đến Bệnh viện đa khoa Hóc Môn cấp cứu.

Nạn nhân được bác sĩ sơ cứu rồi cho chuyển lên Bệnh viện Nhân dân 115 để phẫu thuật.

L.TH.H- Tuổi trẻ

Điều lệ SalaClub

 

Tiêu chí:SalaClub là câu lạc bộ của những người tự nguyện  mong muốn làm nhân đạo trong lĩnh vực y tế-sức khỏe cộng đồng phạm vi chấn thương chỉnh hình, tuân thủ theo pháp luật Việt Nam.Đối tượng được trợ giúp trong lĩnh vực chấn thương-chỉnh hình: ưu tiên hàng đầu dành cho bệnh nhi hoàn cảnh...

Sự kiện - Hội thảo
Ngôn ngữ