Cùng chung tay ủng hộ Chương trình Sala-Nghệ An vì trẻ em khuyết tật

17:46:37 - 04/04/2013
Chương trình phẫu thuật từ thiện đầu tiên của CLB Sala trong năm 2013 sẽ tiến hành giữa tháng 4 tại Nghệ An. Dự kiến, các chuyên gia đầu ngành trong nước và quốc tế sẽ khám, hội chẩn miễn phí cho 100 bệnh nhân, phẫu thuật miễn phí cho 15 trường hợp là trẻ em, người nghèo dị tật hệ vận động ở khu vực Bắc Trung bộ. CLB Sala mong nhận được sự ủng hộ của cộng đồng chung tay vì trẻ em, người nghèo khuyết tật
THƯ MỜI TÀI TRỢ
Chương trình Sala-Nghệ An
 
Thưa quí vị và các bạn,

Từ ngày 16-19/4/2013, Câu lạc bộ Sala sẽ phối hợp với Trung tâm Chấn thương Chỉnh hình và Phục hồi chức năng Vinh và một số đơn vị liên quan tiến hành chương trình khám, tư vấn và phẫu thuật nhân đạo cho trẻ em, bệnh nhân nghèo bị dị tật hệ vận động do bẩm sinh hoặc mắc phải tại Nghệ An.
Kíp bác sĩ do PGS.TS. Ngô Văn Toàn, Phó viện trưởng Viện Chấn thương Chỉnh hình, Bệnh viện Việt Đức, Chủ tịch CLB Sala dẫn đầu cùng các chuyên gia Hội Chữ thập Xanh Thụy Sĩ và  các bác sĩ Bệnh viện Việt Đức, phối hợp với địa phương dự kiến phẫu thuật cho 15 bệnh nhân, khám tư vấn miễn phí cho 100 bệnh nhân tại Trung tâm Chấn thương Chỉnh hình và Phục hồi chức năng Vinh.
Bệnh nhân trong diện bảo trợ sẽ được tài trợ một phần, hoặc hoàn toàn tiền viện phí, chi phí đi lại ăn ở trong thời gian điều trị, bao gồm cả người bảo trợ đối với bệnh nhi.
Kinh phí dự kiến cho chương trình là 190.000đ (Một trăm chín mươi triệu đồng chẵn). Kinh phí này dành toàn bộ cho bệnh nhân.
Bên cạnh đó, Câu lạc bộ Sala sẽ thăm tặng quà cho bệnh nhân nghèo tại địa phương.
CLB Sala mong nhận được sự quan tâm và hỗ trợ cho chương trình của quí vị. Mọi ủng hộ xin gửi về tài khoản của câu lạc bộ Sala:
 
Tên chủ tài khoản: Câu lạc bộ Sala.
Số tài khoản: 020016289598.
Tại chi nhánh SHB Thanh Quan, Hà Nội; Ngân Hàng TMCP Sài Gòn-Hà Nội, tại Hà Nội

rân trọng cảm ơn,
Thay mặt CLB Sala
Chủ tịch
 (đã kí)

PGS. TS. Ngô Văn Toàn
Phó Viện trưởng Viện Chấn thương Chỉnh hình,
Bệnh viện Việt Đức.
Để có thêm thông tin, xin liên hệ:
Thư ký CLB Sala: Nguyễn Ánh Ngọc.
Điện thoại: 0983608757
Email:info.salaclub@gmail.com
   
 
 
Điều lệ SalaClub

 

SalaClub là câu lạc bộ của những người tự nguyện  mong muốn làm nhân đạo trong lĩnh vực y tế-sức khỏe cộng đồng phạm vi chấn thương chỉnh hình, tuân thủ theo pháp luật Việt Nam.Đối tượng được trợ giúp trong lĩnh vực chấn thương-chỉnh hình: ưu tiên hàng đầu dành cho bệnh nhi hoàn cảnh...

 

Sự kiện - Hội thảo
Ngôn ngữ