Căn phòng trọ 7m2 có 3 người bệnh nặng

21:57:19 - 25/04/2013
Trong căn phòng đó có mẹ nằm liệt, 1 người con câm điếc, 1 người con bị thần kinh ngày ngày lay lắt với cuộc sống.

Đó là căn nhà trọ bé xíu, nóng hừng hực tại phường Hiệp Thành, quận 12, TP HCM kê vừa đủ cái giường 1,6m.

Trên giường, bà Trần Thị Cẩm Vân (65 tuổi) dáng người teo tóp, nằm thở hổn hển. Từ năm 2005 tới nay, bà mắc đủ thứ bệnh.

Nguyễn Cẩm Tiên (bị bệnh tâm thần) đang chăm sóc mẹ

Vì quá nghèo nên bà không có tiền đi khám chữa bệnh, thậm chí viên thuốc thấp khớp, huyết áp, bà phải uống hàng ngày mà cũng bữa có bữa không.

Do ăn uống thất thường nên bà bị suy nhược, nằm liệt giường. Cô con gái lớn của bà là Nguyễn Cẩm Tiên (38 tuổi), bị bệnh tâm thần, suốt ngày la hét, có lúc bỏ nhà đi lang thang.

Con trai bà là Nguyễn Ngọc Tú bị bệnh câm điếc bẩm sinh. Chỉ còn người con trai út là Nguyễn Ngọc Tuấn bình thường, đang làm thợ hàn, nhưng thu nhập cũng không ổn định.

Số tiền Tuấn làm ra không đủ để lo cho mẹ và chị bữa cơm rau, thuốc chữa bệnh...

Tuấn chỉ còn biết trông chờ vào sự giúp đỡ của các nhà hảo tâm, mạnh thường quân để mong có được ít tiền chữa bệnh cho mẹ và chị.

Mọi giúp đỡ gia đình khốn khổ ấy xin gửi về: Bà Trần Thị Cẩm Vân, số 213 khu phố 1, tổ 4, phường Hiệp Thành, quận 12, TP HCM

Điều lệ SalaClub

 

SalaClub là câu lạc bộ của những người tự nguyện  mong muốn làm nhân đạo trong lĩnh vực y tế-sức khỏe cộng đồng phạm vi chấn thương chỉnh hình, tuân thủ theo pháp luật Việt Nam.Đối tượng được trợ giúp trong lĩnh vực chấn thương-chỉnh hình: ưu tiên hàng đầu dành cho bệnh nhi hoàn cảnh...

 

Sự kiện - Hội thảo
Ngôn ngữ