Quán cơm Hoa Từ Bi

21:57:21 - 25/04/2013
Mỗi suất cơm giá 5.000 đồng/ phần, toàn bộ số tiền thu được tại quán cơm chay Hoa Từ Bi sẽ được dùng để phát cơm từ thiện cho các bệnh viện tại TP HCM, tổ chức các chương trình từ thiện vào chủ nhật hàng tuần. Địa chỉ quán Hoa Từ Bi: 110/32/1 Tô Hiệu, phường Hiệp Tân, Tân Phú, TP HCM, hoặc liên hệ với thầy Trí Bửu, số điện thoại : 0909 384968.
Sau một thời gian dài vận động, quyên góp công sức, tài vật xây dựng quỹ và xây dựng cơ sở vật chất, quán cơm từ thiện Hoa Từ Bi đã thành hình và chính thức đi vào hoạt động ở quận Tân Phú, TP.HCM

Quán được thành lập từ các tấm lòng hảo tâm, người góp gạo, rau cải, bếp ăn công nghiệp… cùng sự chung tay góp sức từ các thành viên câu lạc bộ từ thiện Hoa Từ Bi.


Mỗi ngày quán phục vụ 600-700 suất cơm, bao gồm 8-10 món chay để mọi người có thể lựa chọn. Hôm nào có sự ủng hộ của các nhà hả 29d o tâm, quán cơm sẽ miễn phí sữa đậu nành hoặc trái cây tráng miệng .

Thực khách đến ủng hộ đa phần là công nhân, sinh viên, học sinh, những người nghèo quanh khu vực. Ngoài ra, phục vụ quán từ 10h đến14h mỗi ngày cũng là công việc để hỗ trợ cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Toàn bộ số tiền thu được sẽ sử dụng để phát cơm từ thiện cho các bệnh viện tại TP.HCM, tổ chức các chương trình từ thiện vào chủ nhật hàng tuần.

 

 

 

Tác giả bài
Điều lệ SalaClub

 

SalaClub là câu lạc bộ của những người tự nguyện  mong muốn làm nhân đạo trong lĩnh vực y tế-sức khỏe cộng đồng phạm vi chấn thương chỉnh hình, tuân thủ theo pháp luật Việt Nam.Đối tượng được trợ giúp trong lĩnh vực chấn thương-chỉnh hình: ưu tiên hàng đầu dành cho bệnh nhi hoàn cảnh...

 

Sự kiện - Hội thảo
Ngôn ngữ