Thông báo chương trình Phẫu thuật từ thiện tại Hòa Bình tháng 10/2012

12:24:39 - 02/09/2012
Chương trình khám, phẫu thuật chấn thương chỉnh hình miễn phí cho trẻ em nghèo khuyết tật hệ vận động tại tỉnh Hòa Bình của Câu lạc bộ Sala sẽ diễn ra trong tháng 10/2012 với sự tham dự của các chuyên gia đầu ngành trong nước và quốc tế
Thưa quí vị,
Từ khi thành lập đến nay, Câu lạc bộ Sala đã phối hợp với các đơn vị tại 2 tỉnh Thái Nguyên và Hà Giang tổ chức 4 đợt khám sàng lọc, phẫu thuật cho nhiều bênh nhân là trẻ em dân tộc, bệnh nhân nghèo có hoàn cảnh khó khăn.

Trong khuôn khổ của chuyến công tác, chúng tôi đã làm tốt nhất những gì có thể cho bệnh nhân như các chăm sóc y tế, hỗ 29d trợ viện phí, chi phí ăn ở sinh hoạt v.v. Những hoạt động đó chỉ đáp ứng một phần rất nhỏ so với số lượng bệnh nhân cần được hỗ trợ, trong điều kiện cơ sở vật chất và nguồn nhân lực của ngành y tế các tỉnh miền núi còn hạn chế. Lần này, chúng tôi quyết định đến Hòa Bình để giúp đỡ thêm nhiều trẻ em và người nghèo khuyết tật hệ vận động ở đây. Chương trình này của Câu lạc bộ Sala đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của Sở Y tế Hòa Bình, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình và đặc biệt, nhóm thầy thuốc Hội Chữ thập xanh quốc tế mà đại diện là BS.Claude Muller (Bệnh viện Kanton – Bruderholz Thụy Sỹ).
Chương trình dự kiến sẽ thực hiện tại Hòa Bình vào trung tuần tháng 10 năm 2012. Đoàn sẽ phối hợp với các bác sĩ địa phương để khám và tư vấn miễn phí cho bệnh nhân. Dự kiến sẽ phẫu thuật cho 30 trẻ em, bệnh nhân nghèo khuyết tật hệ vận động. Căn cứ vào đề xuất cụ thể của địa phương, trên tinh thần thiện nguyện, CLB SaLa sẽ hỗ trợ viện phí, chi phí đi lại, sinh hoạt cho bệnh nhân và người nhà trong thời gian điều trị tại bệnh viện.

Thành viên của đoàn:
- Trưởng đoàn: PGS.TS. Ngô Văn Toàn, Phó Viện trưởng Viện Chấn thương Chỉnh hình, Trưởng khoa Phẫu thuật Chấn thương Chình hình, BV Việt Đức;
- BS.Claude Muller - Bệnh viện Kanton – Bruderholz Thụy Sỹ (có thể sẽ tham gia chuyến công tác này)

- Các thành viên khác: Một số tổ chức phi chính phủ, cơ quan, tổ chức, các nhà hảo tâm, các nhà báo và các thành viên của Câu lạc bộ Sala.

Câu lạc bộ Sala rất mong nhận được sự hợp tác của vị để chúng ta cùng làm được những việc ý nghĩa cho các cháu bé và người nghèo khuyết tật tại địa phương.

Kinh phí dự kiến cho chương trình là 225.000.000đ (hai trăm hai mươi lăm triệu đồng chẵn). (Kinh phí này dành toàn bộ cho bệnh nhân bao gồm viện phí, hỗ trợ một phần đi lại, ăn ở cho người bệnh).
Với tấm lòng chung tay vì bệnh nhân nghèo Hòa Bình, Câu lạc bộ Sala mong nhận được sự quan tâm và hỗ trợ cho chương trình của quí vị. Mọi ủng hộ xin gửi về tài khoản của câu lạc bộ Sala:

020016289598
Ngân hàng Habubank
Chi nhánh Thanh Quan.
Câu lạc bộ SaLa

Để có thêm thông tin, xin liên hệ:
Thư ký Sala Club: Nguyễn Ánh Ngọc
Điện thoại: 0983608757
Email: ngocdiu@yahoo.com

Trân trọng cảm ơn!

Hà Nội, ngày 28 tháng 8 năm 2012
Thay mặt Câu lạc bộ Sala

Chủ tịch
PGS.TS. Ngô Văn Toàn
Phó Viện trưởng Viện Chấn thương Chỉnh hình
Trưởng khoa PT Chấn thương Chỉnh hình BV Việt Đức
Điều lệ SalaClub

 

SalaClub là câu lạc bộ của những người tự nguyện  mong muốn làm nhân đạo trong lĩnh vực y tế-sức khỏe cộng đồng phạm vi chấn thương chỉnh hình, tuân thủ theo pháp luật Việt Nam.Đối tượng được trợ giúp trong lĩnh vực chấn thương-chỉnh hình: ưu tiên hàng đầu dành cho bệnh nhi hoàn cảnh...

 

Sự kiện - Hội thảo
Ngôn ngữ