Phẫu thuật chỉnh hình miễn phí và tặng quà học sinh nghèo, khuyết tật

22:37:17 - 20/04/2013
Nhân ngày khuyết tật Việt Nam 18/4, trong 3 ngày 17 đến 19/4, đoàn bác sĩ tình nguyện do PGS.TS Ngô Văn Toàn - Chủ tịch CLB Sala, Phó Viện trưởng Viện Chấn thương chỉnh hình (BV Hữu nghị Việt - Đức) dẫn đầu đã phẫu thuật miễn phí cho trẻ em nghèo khuyết tật vận động tại Nghệ An.
Tại địa phương, Trung tâm Chỉnh hình và phục hồi chức năng Vinh đã phối hợp với đoàn làm tốt công tác sàng lọc đối tượng theo tiêu chuẩn nghèo, khuyết tật và sàng lọc y tế, kiểm tra sức khỏe, nắm chắc hoàn cảnh để hỗ trợ cho bệnh nhận và người nhà bệnh nhân nơi ăn ở.
PGS.TS Ngô Văn Toàn và nhiều thành viên câu lạc bộ gồm nhiều nhà tài trợ ở các lĩnh vực khác nhau năm nào cũng hoạt động từ thiện phổi hợp với các trung tâm chỉnh hình và phục hồi chức năng nhiều tỉnh, thành trong nước phẫu thuật chỉnh hình cho trẻ em khuyết tật hệ vận động, trao quà cho học sinh nghèo. 

Một số hình ảnh của CLB Sala tại Vinh :
1
1
1
1
1


1
1
Điều lệ SalaClub

 

SalaClub là câu lạc bộ của những người tự nguyện  mong muốn làm nhân đạo trong lĩnh vực y tế-sức khỏe cộng đồng phạm vi chấn thương chỉnh hình, tuân thủ theo pháp luật Việt Nam.Đối tượng được trợ giúp trong lĩnh vực chấn thương-chỉnh hình: ưu tiên hàng đầu dành cho bệnh nhi hoàn cảnh...

 

Sự kiện - Hội thảo
Ngôn ngữ