Mèo mẹ đứng chờ suốt đêm ngoài trạm thú y tìm con

10:06:00 - 06/11/2015

Khi các nhân viên ở một trạm thú y tại New Zealand tìm thấy 4 con mèo con bên vệ đường, họ chỉ nghĩ đó là một trường hợp bị chủ bỏ rơi. Nhưng sáng hôm sau, một con mèo trưởng thành xuất hiện...

Con mèo lớn tìm mọi cách để lách vào trạm thú y Mill Hill khiến đội ngũ nhân viên ở đây hiểu rằng đám mèo con hôm qua hóa ra không mồ côi như họ tưởng.

 


Hình ảnh chụp trên facebook của trạm thú ý Mill Hill với dòng trạng thái vui vẻ thông báo: Mèo mẹ và mèo con được đoàn tụ!.

Hình ảnh chụp trên facebook của trạm thú ý Mill Hill với dòng trạng thái vui vẻ thông báo: "Mèo mẹ và mèo con được đoàn tụ!".

 

Trên facebook, trạm thú y này cho biết con mèo mẹ cứ quanh quẩn ở cửa trước, cố tìm cách lẻn vào bên trong mỗi khi có khách ra vào. Nhận thấy còn mèo sẽ không rời đi, các nhân viên ra bế nó lên và nhận ra nó là một con mèo mẹ đang trong thời kỳ cho bú.

 


Mèo mẹ và đàn con đoàn tụ

Mèo mẹ và đàn con đoàn tụ

Mèo mẹ và đám mèo con sau đó được đoàn tụ. Các nhân viên ở đây cho rằng con mèo mẹ đã ở trong cái hộp cùng các con của nó nhưng trốn đi trước khi các nhân viên đến làm việc. Hẳn là nó đã mất cả đêm rình mò để tìm lại những đứa con bị "bắt cóc".

Mèo mẹ và các con của nó sau đó được gia đình một nhân viên trong trạm thú y nhận nuôi.

(theo Dân Trí)

Điều lệ SalaClub

 

SalaClub là câu lạc bộ của những người tự nguyện  mong muốn làm nhân đạo trong lĩnh vực y tế-sức khỏe cộng đồng phạm vi chấn thương chỉnh hình, tuân thủ theo pháp luật Việt Nam.Đối tượng được trợ giúp trong lĩnh vực chấn thương-chỉnh hình: ưu tiên hàng đầu dành cho bệnh nhi hoàn cảnh...

 

Sự kiện - Hội thảo
Ngôn ngữ